พักผ่อนริมทะเล ตากอากาศธรรมชาติ พร้อมด้วยอาหารเลิศรส บ้านพักติดทะเล ห้องพักสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่หาดเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์บ้านพักตากอากาศอยู่ห่างจากอำเภอบ้านฉาง ประมาณ 6 กิโลเมตร เรามีห้องพักหลากหลายแบบพร้อมให้บริการคุณ ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวแบบคู่รัก มากันแบบเพื่อนฝูง หรือมาพักผ่อนกับครอบครัว เราก็มีห้องพักที่สามารถรับรองท่านได้ตามที่ท่านต้องการ

บ้านครูช้างบีชรีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเลระยอง ที่นี่คุณสามารถเดินลงชายหาดได้จากห้องพัก หรือจะตื่นเช้ามาสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมความสวยงามตามธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งแบบคู่ กลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ หรือหมู่คณะ การเดินทางไป-มาสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อเมืองระยอง

บ้านครูช้างบีชรีสอร์ท

บริการบ้านพักติดชายหาด จ.ระยอง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่หรือแบบกลุ่มได้ ที่นี่ท่านสามารถก้าวสู่ทะเลระยองได้จากประตูห้องพัก ซึ่งตกแต่งหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยงขึ้นชื่อของเมืองระยอง พิเศษสำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักเป็นหมู่คณะเรามีโปรโมชั่นพิเศษไว้คอยบริการ
คุณสุวพักตร์ เดิมสมบูรณ์ 54 หมู่5 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130

เวลาทำการ 10.00 น. - 19.00 น.
(M) 085-823-6266 / 096-646-3661 (E) pladow_dow@hotmail.com